“UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”
VE SINH BEP VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ÓNG KHÓI VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI
Dự án công trình

VỆ SINH ỐNG KHÓI BẾP

Đối với các hệ thống nhà bếp của nhà hàng ,khách sạn , việc vệ sinh định kỳ là một công việc rất quan trọng, góp phần bảo trì chúng lâu dài với thời gian và duy trì hiệu suất hoạt động sau một thời gian dài sử dụng đồng thời bảo vệ người và tài sản người sử dụng. Đặc biệt, việc vệ sinh ống khói cần phải được lưu tâm nhiều hơn do 25% sự cố cháy nhà hàng trên Thế giới bắt nguồn từ hệ thốn bếp và hệ thống ống hút khói bếp của Nhà hàng.

 

Theo Cơ quan Quản trị công tác cứu hỏa Hoa Kỳ (U.S. Fire Administration), hằng năm, tại Mỹ có hơn 6.000 vụ cháy bếp tại các nhà hàng, khách sạn với tổng thiệt hại hàng trăm triệu USD. Mặc dù công nghệ bếp nhà hàng ngày càng tiến bộ, nhưng nhân viên không được lơ là với những quy định phòng cháy chữa cháy và luật an toàn cháy nổ.

Nguồn: https://www.amthuckhachsan.com.vn/hoc-hanh-va-trao-doi/nguy-co-chay-bep-nha-hang-c40a6478.html

Nguyên nhân cụ thể, trong quá trình nấu nướng, nhiệt độ tăng lên cao, cùng với những ngọn lửa bốc lên trên đường ống hút khói. Trong đó, những mùi thức ăn, hơi khói bốc lên đặc biệt chiên, xào, nướng, v.v chứa nhiều dầu mỡ và tạp chất. Chúng sẽ làm bó cánh quạt của quạt hút, góp phần làm giảm lực hút của quạt hút. Kết quả, hơi nóng, mùi thức ăn đọng lại vẫn bám chặt trên ông hút và không thể bay ra ngoài, lượng chất bẩn cứ tiếp tục dày lên và làm độ nóng trong ống hút tăng lên, gây nguy cơ cháy nổ không lường trước được.

Nhà hàng Pizza thường xuyên sử dụng củi để đốt nóng nướng bánh. Khói bụi, tro than bị hút lên bám lại trên thành đường ống khói. Đê lâu ngày sẽ rớt tro than xuống nếu có sự tác động của ngoại lực vào đường ống.

Bên trong các Trung Tâm Thương Mại lớn. Có rất nhiều nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, nhưng có thể rất lâu không được vệ sinh quạt hút, đường ống. Dầu mỡ chảy ra phía ngoài đường ống và rơi rớt xuống thực phẩm chế biến, trên đầu người làm trong bếp. Hiện thực này đã xảy ra nhiều trong TTTM như Vincom, Parkson.

Chúng tôi đã thiết lập một quy trình vệ sinh ống khói định kỳ nhằm góp phần đem lại sự sạch sẽ và bảo vệ tài sản cho chính Quý khách hàng

 

HÌNH ẢNH  TRƯỚC VÀ SAU KHI LÀM VỆ SINH

 

Địa điểm

HÌNH TRƯỚC KHI VỆ SINH

HÌNH SAU KHI VỆ SINH

Ống hút khói ks sheraton

 

Hệ thống hút khói nhà hàng sườn cây

 

Hệ thống hút khói lò nướng bánh mì và lò nướng thịt

 

Hệ thống Filter

 

Quạt hút khách sạn Winsor

 

12345

Hệ thống ống khói khách sạn Nickko

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:
 

Công Ty TNHH MTV TM-DV-ĐT Sao Phương Nam

Địa chỉ   :  163/10/16 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình

Tell        : (84-8) 224 22565              Fax: (84-8) 38143719

Hotline  :  0932 626 181 - 0969 872 872

Email    : saophuongnam.cleaning@gmail.com

Website: https://www.vesinhongkhoi.com,https://www.vesinhongkhoi.net

 

Các tin khác