“UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”
VE SINH BEP VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ÓNG KHÓI VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI
Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-ĐT SAO PHƯƠNG NAM được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0306895069 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 31/01/2009 với các loại hình kinh doanh thương mại dịch vụ sau:

 1. Cung cấp nhân viên đáp ứng các dịch vụ vệ sinh tổng hợp theo yêu cầu của khách hàng
 2. Vệ sinh nhà cửa, chung cư, văn phòng, cửa hàng, cơ quan, bệnh viện, trường học, siêu thị, công trình sau xây dựng…
 3. Vệ sinh chuyên biệt cho các khu nhà như làm sạch cửa sổ, lau kính, ống khói, lò sưởi, lò thiêu, nồi cất, ống thông gió…
 4. Vệ sinh máy móc công nghiệp, Vệ sinh tàu hỏa, xe buýt, máy bay…
 5. Dịch vụ tẩy uế và tiệt trùng, xử lý côn trùng,  dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan cây cảnh…
 6. Cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình.
 7. Dịch vụ Giặt nệm, chăn, ga, gối, màn, mành, rèm.v.v…
 8. Dịch vụ Giặt ghế sofa, ghế văn phòng, ghế hội trường, ghế xe hơi.v.v...
 9. Đánh sàn, đánh bóng, phủ bóng các loại sàn gỗ và sàn đá…..
 10. Sửa chữa, lăn sơn, chống thấm….
 11. Vệ sinh ống khói, ống hút mùi nhà hàng, khách sạn...
 12. Chỉ với một thời gian ngắn CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-ĐT SAO PHƯƠNG NAM  đã nhanh chóng hoà nhập vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam theo định hướng mới, từng bước khẳng định chính mình trên thị trường.

Với một mô hình công ty theo Luật doanh nghiệp mới, thế mạnh của chúng tôi không chỉ dựa vào nguồn tài chính sẵn có, cơ nghiệp vật chất đồ sộ mà còn phát huy đến tối đa sức mạnh của một tập thể thế hệ trẻ trung đầy hoài bão với sự kế thừa chọn lọc và thứcgiấc tiềm năng trí tuệ.

Mục tiêu của  chúng tôi là đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao về vệ sinh công nghiệp của khách hàng tại Việt Nam. Các giải pháp của chúng tôi luôn luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng chất lượng cao nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Trong hợp tác, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích về an toàn và làm nổi bật hình ảnh mỹ quan về môi trường làm việc của Quý khách

Những chuyên viên, nhân viên của chúng tôi là những kỹ sư chuyên ngành, nhân viên có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực cao ốc văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những tư vấn hướng dẫn phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành ổn định nhất. Bằng sự phối hợp đồng bộ các biện pháp: thiết kế chương trình vệ sinh thích hợp, cung cấp chương trình huấn luyện thoả đáng, đầu tư lắp đặt miễn phí những thiết bị pha hoá chất hiện đại, đảm bảo nồng độ hoá chất sử dụng chính xác và không bị lãng phí.

 Chuyên sâu vào lĩnh vực đã chọn, đẩy mạnh thương hiệu và đa dạng hoá sản phẩm & dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng là mục tiêu chiến lược của Công ty . Với tiêu chí “UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cấp chính mình thông qua việc thiết lập những mối quan hệ cung ứng có tính lâu dài và truyền thống cùng với sự phát triển của khách hàng.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

 

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-ĐT SAO PHƯƠNG NAM 

Địa chỉ : 163/10/16 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM.

Tell       : (84-8) 224 22565          Fax   : (84-8) 38143719

Hotline : 0932 626 181 - 0969 872 872

Email   : saophuongnam.cleaning@gmail.com

Website: https://www.vesinhongkhoi.com,https://www.vesinhongkhoi.net