“UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”
VE SINH BEP VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ÓNG KHÓI VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI
Tin Tức

CỬA NGÕ SÀI GÒN ÙN TẮC VÌ NGƯỜI DÂN VỀ QUÊ NGHỈ LỄ

Trong nắng gắt, không gian nóng hầm hập, rất đông người về quê nghỉ lễ Quốc khánh khiến các cửa ngõ TP HCM rơi vào cảnh ùn tắc.

BẠN CHỈ MẤT 5 PHÚT ĐỂ DỌN NHÀ NẾU BIẾT CÁC MẸO HAY HO DƯỚI ĐÂY

Cuộc sống bận rộn, chúng ta không chỉ phải lo công việc, mà còn phải lo nội trợ, con cái. Cuối tuần lại tranh thủ đưa con cái đi chơi, thăm ông bà nội ngoại. Và việc bận rộn ấy đôi khi dẫn đến tình trạng có những vết bẩn bám lâu ngày trên các..

QUY TRÌNH VỆ SINH ỐNG KHÓI NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Bạn có biết, 25% sự cố cháy nhà hàng trên Thế giới bắt nguồn từ hệ thống bếp và hệ thống ống hút khói bếp của Nhà hàng.

LÀM SẠCH MÁY HÚT MÙI ĐÚNG CÁCH VÀ NHANH CHÓNG

Chắc hẳn sẽ có không ít người nghĩ rằng máy hút mùi là một thiết bị hiện đại và khó làm vệ sinh, đặc biệt là bên trong. Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Máy hút mùi hoạt động bởi nguyên tắc quạt thông gió hút các mùi khó chịu từ..

NGÔI NHÀ CỦA NGƯỜI NỘI TRỢ & MẸO VỆ SINH TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Sàn nhà là nơi hứng chịu bụi bẩn, đồ ăn rơi vãi và các mẩu vụn thức ăn khi chưa được quét dọn bỏ vào thùng rác, vì thế việc vệ sinh lau dọn thường xuyên là rất quan trọng – đặc biệt là khu vực bếp. Sàn nhà bếp rất nhanh bẩn vì thế sẽ..
« 1 2 »