“UY TÍN TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THÀNH CÔNG”
VE SINH BEP VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ÓNG KHÓI VE SINH ONG KHOI SAO PHUONG NAM VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI VỆ SINH ỐNG KHÓI
Tin Tức

QUY TRÌNH VỆ SINH ỐNG KHÓI NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Bạn có biết, 25% sự cố cháy nhà hàng trên Thế giới bắt nguồn từ hệ thống bếp và hệ thống ống hút khói bếp của Nhà hàng.

* Nguyên nhân là do trong bếp thướng xuyên chiên, nướng, xào... do đó dầu mỡ bay lên tích tụ trên hệ thống chụp hút, ống dẫn khói tới quạt hút lâu ngày.
Trong quá trình nấu nướng, nhiệt độ lên cao, cùng sự sơ ý khi chiên, nướng làm ngọn lửa bốc lên trên đường ống hút. Từ đây cháy sẽ xảy ra.
* Và nữa là Dầu mỡ và các tạp chất bị hút nhiều trong đường ống khói thì sẽ làm bó cánh quạt của quạt hút. => Giảm lực hút của quạt hút. => Dẫn đến, hơi nóng, mùi thức ăn sẽ lưu lại trong bếp và bay ra ngoài.
* Nhà hàng PIZZA: thường xuyên sử dụng củi để đốt nóng nướng bánh. Khói bụi, tro than bị hút lên bám lại trên thành đường ống khói. Đê lâu ngày sẽ rớt tro than xuống nếu có sự tác động của ngoại lực vào đường ống.
Tro than này có thể rớt vào trong lò, cửa lò và thậm trí vào bánh PIZZA.
* Bên trong các Trung Tâm Thương Mại lớn. Có rất nhiều nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, nhưng có thể rất lâu không được vệ sinh quạt hút, đường ống. Dầu mỡ chảy ra phía ngoài đường ống và rơi rớt xuống thực phẩm chế biến, trên đầu người làm trong bếp. Hiện thực này đã xảy ra nhiều trong TTTM như Vincom, Parkson..

Các tin khác